Loading ....
Hotline: 091.579.9919
  • Đăng ký mua dự án Mường Thanh

Bán Liền Kề Thanh Hà Cienco5 land

   Liền kề Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh.(Đại gia Lê Thanh Thản)
Tập Đoàn Mường Thanh hiện là chủ đầu tư của nhiều khu đô thị, dự án nhà ở trên cả nước, Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà nẵng, Nha Trang vv… Đây cũng là doanh nghiệp tư nhân lớn sở hữu chuỗi khách sạn lớn nhất cả nước với khảng 50 khách sạn chải dài từ miền núi đến đồng bằng, từ Bắc đến Nam. Đầu năm 2016 Tập đoàn MT đã bỏ ra 1500 tỷ đồng để chính thức sở hữu 95% cổ phần công ty Cienco5 Land. Tập đoàn Mường Thanh đang từng bước làm hồi sinh dự án Thanh Hà, với những đợt mở bán hàng ngàn lô biệt thự, liền kề, vào đầu tháng 6 vừa qua. Với vị trí trung tâm giao giữa các phường Phú Lương, Kiến Hưng, Hà Đông và xã Cự Khê, Mỹ Hưng của huyện Thanh Oai liền kề Thanh Hà là nơi đáng để bạn quan tâm, cho dù bạn là nhà đầu tư hay mua để ở.
Ưu điểm của dự án : Sắp thông đường trục đường phía Nam nối với Đường Nguyễn Xiển, và đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông kéo dài tiếp giáp khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La. + Cách Ngã Tư Sở khoảng: 8 km. + Cách khu đô thị Văn Quán: 2,5km. + Cách siêu thị Metro: 2 km. + Cách bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc gia: 2,5km. + Cách bệnh viện quận Hà Đông: 1,42km. Trong Bán kính 1 km đến 2km là hệ thống các trường tiểu học và trung học.
Trường THCS Lê Lợi
THCS Kiến Hưng Trường
THCS Văn Yên
THPT Nguyễn Huệ
Tổng thể Thanh Hà.jpg

Hơn nữa hệ thống giao thông cũng tạo nhiều thuận lợi cho dự án Thanh Hà Mường Thanh cho việc đi lại và thông thương giữa các vùng lân cận. Đường Trục Phía nam với mặt cắt 42m nối từ vành đai 3 về nút giao thông Cầu Giẽ. Từ trục đường phúc La văn Phú kéo dài quốc lộ 1 A ở nút giao cầu Giẽ. Đây là đường xương sống của khu đô thị chia đô thị Thanh Hà thành hai phần. Thanh Hà A ở phía bắc, Tây bắc. Thanh Hà B ở phía Nam, Đông Nam. Đường nội bộ trong khu đô thị với các mặt cắt, 14.17,25,42 m. Tiếp giáp trực tiếp với tuyến đừơng vành đai 3,5 nối quốc lộ 6 đoạn từ ga Hà Đông đến cầu Ngọc Hồi. Hơn nữa khu đô thị Thanh Hà còn được giao lưu thông thương với các khu đô thị Lân cận như khu đô thị Văn Quán, Kiến Hưng, Văn Phú...v.vv.…và được đầu tư hạ tầng cơ sở công cộng hiện đại, tiện nghi: Bệnh Viện Trường học, trung tâm thương Mại, khách sạn 5 sao, hồ điều hòa, công viên cây xanh…
Diện tích các Lô liền kề Thanh Hà. Trước đây LK đã được chia lô diện tích 100m2, nhưng khi vào tay ông chủ Mường Thanh đã được thay đổi diện tích thiết kế cho người dân dễ tiếp cận sản phẩm. Các loại diện tích và hướng nhà rất đa dạng từ 60,75, 85,100 m2 mặt tiền từ 5m trở lên. Có lẽ đặc biệt hơn là mức giá, chỉ từ 16, đến 19 triệu/ m2 với những lô đất không còn quá xa vời với khách hàng có khoản tài chính tầm trung.
Tiến độ Thanh toán linh hoạt góp phần nên sự thu hút khách đầu tư vào dự án trong năm 2016.
Nộp 50% giá trị lô đất sau khi mở bán.
Nộp 50 % còn lại khi nhận đất xây nhà.


anh du an copy.jpg

Được tự xây nhà theo quy chuẩn của đô thị chính là sự khác biệt lớn của chủ đầu tư Mường Thanh, với hạ tầng hoàn chỉnh, người mua nhà được tự thiết kế xây dựng ngôi nhà của chính mình, chứ không cần phải theo các thiết kế đơn điệu như các chủ đầu tư khác, khu đô thị khác. Với các dự án đúng tiến độ, và chiến lược kinh doanh linh động hấp dẫn mới lạ, dám thay đổi của tập đoàn Mường Thanh ngày càng được khách hàng tin tưởng vào dự Án Thanh Hà hồi sinh, chuyển mình thành dự án đô thị đẹp hiện đại giữa lòng Thủ Đô Hà Nội. Qúy Khách có nhu cầu mua và xem dự án xin liên hệ.
Phòng kinh doanh: 091.579.9919 - 0982.85.8833
Phòng Dự Án :
096. 811.3881